Kindergarten Math APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Trò chơi Toán Mầm non - Một trò chơi Toán học giáo dục dành cho trẻ em

Kindergarten Math là một trò chơi Android được phát triển bởi Jet Mobile Labs mang đến một phương pháp sáng tạo để dạy toán cho trẻ mẫu giáo. Trò chơi toán học miễn phí này được thiết kế để giúp trẻ luyện tập kỹ năng toán học và cải thiện tốc độ tính toán của mình. Trò chơi có hơn 65 cấp độ với độ khó tăng dần, nơi trẻ có thể luyện tập phép cộng, phép trừ trên số dương và số âm, và các phép toán trên hai và ba đối số. Ngoài ra, trẻ cũng có thể học về Hình học, Bằng nhau, Vị trí, Thời gian, Ngày/Tháng/Năm, và phép cộng và phép trừ cơ bản.

Một trong những tính năng tốt nhất của Kindergarten Math là bảng xếp hạng người chơi xuất sắc và thành tựu. Phụ huynh và giáo viên có thể gửi thông tin cho nhau qua Gmail, SMS, Facebook, Twitter và các phương pháp khác. Ứng dụng dễ sử dụng và hoàn hảo cho trẻ muốn cải thiện kỹ năng toán học của mình.

Tổng thể, Kindergarten Math là một bài tập toán hoàn hảo cho trẻ em và một thách thức tuyệt vời cho phụ huynh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi toán học giáo dục vui nhộn và hấp dẫn cho trẻ em, Kindergarten Math là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten Math APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.12

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Kindergarten Math

Eğer Kindergarten Math denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.